Về Chúng Tôi

Chào các bạn thân mến, 

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Coffee2go

Coffee2go là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh máy pha cà phê mini cầm tay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các chuyên gia về cà phê với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy pha cà phê chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Coffee2go là “Làm cho cà phê trở nên dễ dàng hơn”. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy pha cà phê cầm tay dễ sử dụng, hiệu quả và mang đến trải nghiệm cà phê tuyệt vời.

Sản Phẩm kinh doanh & Tương Lai

Coffee2go cung cấp đa dạng các loại máy pha cà phê mini cầm tay. Các sản phẩm của Coffee2go được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Coffee2go hiện đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang có kế hoạch mở rộng ra các tỉnh thành khác trong thời gian tới. Công ty bán sản phẩm trực tiếp qua trang web của mình và thông qua các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Coffee2go đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất máy pha cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

Các giá trị cốt lõi của Coffee2go là:

  • Chất lượng: Coffee2go cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với độ bền và hiệu suất vượt trội.
  • Giá cả: Coffee2go cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người.
  • Dịch vụ: Coffee2go cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng tốt nhất, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành đầy đủ.